Sách Hay

BỘ SÁCH: ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI

Bạn đang cảm thấy MỆT MỎI, CHÁN NẢN, BẾ TẮC hay TUYỆT VỌNG…. thì bộ sách ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI sẽ giúp bạn tìm ra được CHÌA KHÓA để mở CÁNH CỬA đưa cuộc đời bạn sang một trang mới TỐT ĐẸP HƠN!

Bộ sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi giúp bạn học cách nhìn nhận cuộc sống một cách Tích Cực, chấp nhận cuộc sống và thay đổi các xử sự của mình đối với các sự thật nghiệt ngã của cuộc sống, từ đó bạn thay đổi cuộc đời để là người Hạnh Phúc và Thành Công. 

Bộ sách được chia làm 6 cuốn nhỏ, mỗi cuốn có dung lượng trung bình hơn 150 trang giúp chúng ta hiểu được bản thân, biết khôi hài về bản thân, biết xây dựng tâm lý thoải mái tạo công việc suôn sẻ thuận lợi và chỉ cho chúng ta biết tha thứ cho bản thân, không sa lầy vào sự tự chỉ trích. “Tâm Bất Biến Giữa Dòng Đời Vạn Biến” cứ thuận theo các quy luật của tự nhiên để điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn, vậy là đủ. Sự việc vốn là dòng chảy của thời gian, không gì có thể thay đổi được nhưng cách nhìn nhận của chúng ta thay đổi thì cuộc đời chúng ta cũng sẽ thay đổi.

ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI

Bạn đang sống ở thế kỷ XXI, một thế kỷ mà bạn có quyền năng động, có quyền chủ động, bạn độc lập không dựa dẫm phụ thuộc vào người khác, bạn không có nghĩa vụ phải ghen tỵ với những gì người khác đạt được. Bạn đừng để mình chết chìm trong sự “GATO”, sự đố kỵ ở tuổi đôi mươi. Trong những tháng năm của độ tuổi tuyệt đẹp này, hãy cứ là chính mình, hãy thay đổi từng chút một theo hướng tích cực hơn.

Bạn thấy mình nhỏ bé trước thế giới? Tất nhiên, thế giới là vô cùng rộng lớn, vậy mà thế giới còn chưa là gì so với vũ trụ mênh mông, bất tận ^^ Bạn thấy mình sống không hạnh phúc? Tất nhiên, bạn cứ ủ rũ, đắm mình trong những nỗi buồn vô tận mà không thay đổi cách suy nghĩ cuộc sống, không thay đổi thái độ tích cực thì bạn mãi chỉ đeo một bộ mặt buồn rầu mà thôi ^^ Bạn muốn thay đổi thế giới? bạn thích thì bạn cứ làm thôi chứ sự thật thì không một ai có thể làm được điều đó cả 

Đừng nói rằng nếu có thứ này, thay đổi được thứ kia tôi sẽ hạnh phúc mà bạn hãy tự thay đổi bản thân cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình xem, bạn sẽ có được thành công và hạnh phúc thực sự. Và mình tin chắc bộ sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi Sẽ Giúp Cho Bạn Làm Điều Đó.

Bộ sách ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI của tác giả Andrew Matthews đã bán được hàng triệu bản – bằng 33 thứ tiếng và ở 60 quốc gia. Andrew Matthews còn là một diễn giả được yêu chuộng trên khắp thế giới.

🎯Tập 1: Quyển sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn. Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

🎯Tập 2: Đơn giản, thực tiễn và rất thú vị, nói về những người chúng ta yêu thương, những người giúp đỡ chúng ta và những người cần đến chúng ta, những người chúng ta muốn gặp và những người chúng ta tránh né.

🎯Tập 3: Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc”. Đó là thông điệp mà Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi muốn gửi đến bạn.
Cuốn sách này chứa đựng những lời khuyên hữu ích cho bạn đọc.

🎯Tập 4: Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc.

🎯Tập 5: Hướng dẫn bạn cách ứng phó với các các giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh bản thân; tìm được sự bình yên cho tâm hồn… Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời.

🎯Tập 6: Hướng dẫn bạn cách thay đổi tư duy để có cuộc sống hạnh phúc ngay ở hiện tại, ngay bây giờ và ngay giờ phút này.

LINK TẢI EBOOK: ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI

Hãy comment 1 bài học mà bạn đã học được từ bộ sách này nhé!

4.3 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Ngoc Linh
Ngoc Linh
2 years ago

Nhận sách miễn phí

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x